Thương lượng là một kỹ năng không chỉ dành riêng cho một vài công việc chuyên biệt nào cả, mà nó diễn ra trong tất cả các công việc, ở nhiều mức độ khác nhau, thậm chí trong cả các mối quan hệ bạn bè, gia đình. Những cuộc mặc cả tay đôi thường sẽ không đem đến được những kết quả tốt đẹp lâu dài. Chính vì thế thương lượng đúng cách không chỉ dùng nơi công sở hay trong kinh doanh, mà nó còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Người thành công là những người biết biến thương lượng trở thành một nghệ thuật, vì nó đúng nghĩa là một phần quan trọng trong nghệ thuật giao tiếp và giữ gìn mối quan hệ.

các hoạt động trong khóa học

Thương lượng đúng cách không chỉ dùng nơi công sở hay trong kinh doanh, mà nó còn là một phần không thể thiếu trong những cuộc trao đổi nghiêm túc với bạn bè và người thân, để đảm bảo sự cân bằng và công bằng trong tất cả các mối quan hệ.

Bạn ĐƯỢC GÌ khi tham gia khóa học?

NỘI DUNG KHÓA HỌC

GIẢNG VIÊN

CHUYÊN GIA LÊ ĐỖ DUY ÂN

Chuyên gia Lê Đỗ Duy Ân là một người trẻ tuổi, năng động và có hơn 10 năm trong đào tạo, giảng dạy và huấn luyện đội ngũ. Ông tham gia huấn luyện và đào tạo ở các công ty, doanh nghiệp với các nội dung về: Lãnh đạo (Leadership), bán hàng (Selling skill), dịch vụ khách hàng (Customer Service), chăm sóc khách hàng (Customer Care), Thương lượng và đàm phán (Negotiation skill) và hàng loạt các chương trình đào tạo kỹ năng mềm khác.

Chi tiết về tôi

cảm nhận từ học viên

Các cảm nhận từ học viên

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT CHO KHÓA HỌC GẦN NHẤT

ƯU ĐÃI SẼ THUỘC VỀ NGƯỜI KHÁC NẾU BẠN CÒN ĐANG CHẦN CHỪ!