Đào tạo Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và văn hóa công sở tại Khánh Hòa

Đào tạo Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và văn hóa công sở tại Khánh Hòa

   Sáng ngày 03/06/2016, tại Nha Trang – Khánh Hòa đã diễn ra chương trình đào tạo “Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và văn hóa công sở” do Đảng ủy khối các cơ quan Khánh Hòa phối hợp với Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức.

Tổ chức chương trình đào tạo Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và văn hóa công sở tại Khánh Hòa
Tổ chức chương trình đào tạo Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và văn hóa công sở tại Khánh Hòa

   Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Lương Kiên Định, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa đã nhấn mạnh vai trò của văn hóa công sở, giao tiếp chuyên nghiệp đối với khối các cơ quan, góp phần đưa bộ máy cán bộ tỉnh phối hợp hoạt động một cách hiệu quả, tiến gần hơn đến đội ngũ Doanh nhân, Doanh nghiệp, cần được nhân rộng chương trình nhiều thêm nữa vì mục tiêu xây dựng một Nhà nước Kiến tạo và Phục vụ.

   Tham dự khóa đào tạo có hơn 200 lãnh đạo đang hoạt động trong công tác xây dựng Đảng của tỉnh Khánh Hòa, và với sự trình bày của Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân đã tạo nên một không khí đầy sáng tạo, mới mẻ, năng động.

Tổ chức chương trình đào tạo Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và văn hóa công sở tại Khánh Hòa   Các học viên nhận định rằng chương trình đào tạo hoàn toàn thu hút, thổi một làn gió mới vào tư duy của đội ngũ cán bộ Đảng tỉnh Khánh Hòa, giúp việc đánh giá bản thân rõ ràng hơn, mở ra nhiều giá trị thông thoáng hơn, chuyên nghiệp hơn, gắn bó hơn.

   Cùng với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, ông Cao Văn Thi – Tổng giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia cũng đã có bài phát biểu cảm ơn, cam kết nâng cao chất lượng, số lượng của các chương trình đào tạo, với mong muốn chung tạo được tác phong, tư duy làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cho đội ngũ cán bộ tại Khánh Hòa nói riêng, các tỉnh thành trên cả nước nói chung.

(Ban biên tập Top Olympia)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *