Tổ chức chương trình đào tạo Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm cho Lovepop Việt Nam

Tổ chức chương trình đào tạo Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm cho CBCNV công ty Lovepop Việt Nam

Vào ngày 26/9/2017 vừa qua, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Lovepop Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty.

Khóa học nằm trong chương trình đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp – Inhouse của Top Olympia.

Diễn ra liên tục trong 4 ngày, thu hút hơn 130 học viên, khóa học đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ làm thay đổi tư duy làm việc của hầu hết đội ngũ nhân viên Lovepop.

Với sự dẫn dắt của Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân, bằng các hoạt động nhóm vui chơi sôi nổi nhưng không kém phần ý nghĩa, các câu hỏi nêu ra hàng loạt tình huống xảy ra trong công việc, xuyên suốt khóa học giúp học viên đánh giá lại năng lực bản thân, nhân ra những thiếu sót trong tư duy làm việc, để từ đó gắn kết hơn, nâng cao hiệu quả công việc hơn trong tương lai.

Trong chương trình học, học viên cũng đã được cùng nhau thảo luận, tự thuyết trình về tầm nhìn và mong muốn của đội nhóm về Lovepop 5 năm tới. Bức tranh toàn cảnh này giúp các đội nhóm vạch ra được hướng phấn đấu của mình trong từng giai đoạn, tin tưởng hơn vào nghề nghiệp mà mình đang gắn bó.

Sau khóa học, rất nhiều học viên là các cấp quản lý, nhân viên cốt cán của Lovepop Việt Nam đều bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc bởi khóa học đã mang lại cái nhìn hoàn toàn mới về công ty hay chính bản thân mỗi người.

Là công ty chuyên sản xuất thiệp 3D thủ công, xuất khẩu hoàn toàn sang thị trường châu Âu – Mỹ, khóa học Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm dường như là liều thuốc tinh thần khơi dậy tiềm năng và sự đoàn kết của toàn bộ đội ngũ nhân viên, góp phần tạo nên một Lovepop vững mạnh trong tương lai gần.

Mai Ly

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *