Tổ chức chuyên đề Kỹ năng thuyết trình & Huấn luyện nội bộ tại VSIP Quảng Ngãi

Tổ chức chuyên đề Kỹ năng thuyết trình & Huấn luyện nội bộ tại VSIP Quảng Ngãi

Trong 2 ngày 9-10/11/2017, trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi tổ chức khoá đào tạo “Kỹ năng thuyết trình và huấn luyện nội bộ” cho gần 40 học viên là các Cán bộ, công nhân viên các phòng ban trong Công ty do Giảng viên – TS. Lê Đỗ Duy Ân trực tiếp gỉảng dạy.

LỜI CẢM ƠN tới Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi và Tổ chức chuyên đề Kỹ năng thuyết trình & Huấn luyện nội bộ
TS. Lê Đỗ Duy Ân chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Đây đã là chương trình đào tạo thứ 3 của Trường Doanh nhân Top Olympia tại Công ty VSIP Quảng Ngãi trong năm 2017. Trước hết, Nhà trường cùng toàn thể Đội ngũ Giảng viên xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty VSIP cùng toàn thể học viên là các cán bộ, công nhân viên vì sự tín nhiệm của Quý Công ty. Bên cạnh đó là sự nhiệt tình và hợp tác trong suốt quãng thời gian 3 khoá học. Với các chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp – ứng xử”, “Kỹ năng thương lượng – đàm phán”, “Kỹ năng thuyết trình & Huấn luyện nội bộ”. Top Olympia thấu hiểu sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đến sự phát triển của VSIP Quảng Ngãi nói chung và chất lượng đội ngũ cán bộ – công nhân viên nói riêng, ghi nhận và vinh dự được sát cánh cùng Công ty trong công cuộc nâng tầm tri thức này.

LỜI CẢM ƠN tới Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi và Tổ chức chuyên đề Kỹ năng thuyết trình & Huấn luyện nội bộ
Hình ảnh Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi

Thuyết trình là một kỹ năng mềm vô cùng quan trọng và cần thiết, là bước đệm không thể thiếu trên con đường thành công. Tỉ phú Warren Buffett đã nói: Với một số người, thuyết trình là một tài sản quý giá, nhưng với những người không có khả năng thì nó là một gánh nặng thực sự. Khả năng diễn thuyết tốt trước mọi người có thể giúp công việc của bạn phát triển tới 50-60 năm.

Hiểu rõ tầm quan trọng đó, Giảng viên TS. Lê Đỗ Duy Ân đã truyền đạt cho các học viên không chỉ những kiến thức chuyên môn mà còn chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân mình. Bên cạnh đó, GV cũng chỉ ra những điều cần tránh trong thuyết trình, nhấn mạnh sự tự tin là yếu tố tiên quyết. Đồng thời, để trở thành một chuyên gia diễn thuyết không phải chuyện ngày một ngày hai, mà đòi hỏi một quá trình tập luyện và thực hành thường xuyên, liên tục.

LỜI CẢM ƠN tới Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi và Tổ chức chuyên đề Kỹ năng thuyết trình & Huấn luyện nội bộTrong suốt 2 ngày của khoá học, bên cạnh những bài giảng và chuyên đề bổ ích, các học viên còn được TS. Lê Đỗ Duy Ân hướng dẫn những kỹ năng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của một buổi thuyết trình như: Cách tạo slide Power Point gây sự chú ý, cách mở đầu và kết thúc ấn tượng, bí quyết kiểm soát giọng nói lôi cuốn, thu hút, xử lý tình huống nhanh nhạy. Đồng thời, khuyến khích các học viên tự thực hành khả năng thuyết trình trước đám đông, đồng thời góp ý để mỗi người có thể rút ra được những ưu-nhược điểm của bản thân mình.

Cảm ơn và tạm biệt VSIP Quảng Ngãi, hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình đào tạo sắp tới của Top Olympia trong năm 2018. Hi vọng các bạn vẫn tiếp tục duy trì tinh thần ham học hỏi và cầu tiến này để góp phần xây dựng công ty VSIP Quảng Ngãi ngày một lớn mạnh.

Top Olympia

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *