Tổ chức khóa học Kỹ năng bán hàng cho Mobifone tại Đà Nẵng

Tổ chức khóa học Kỹ năng bán hàng cho Mobifone

Trong 2 ngày 08 và 09/04/2017, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp cùng Công ty CP Nghệ thuật Việt (VietArt) và Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3 tổ chức khóa học KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP dành cho gần 100 sinh viên là cộng tác viên bán hàng của Mobifone được tuyển chọn từ các trường Cao đẳng và Đại học trên địa bàn Tp. Đà Nẵng trong chuỗi chương trình THỬ THÁCH BẢN THÂN “Challenge Me”.

Tổ chức khóa học Kỹ năng bán hàng cho Mobifone
Tổ chức khóa học Kỹ năng bán hàng cho Mobifone

Trong 2 ngày học, các cộng tác viên đã được chia sẻ về hoạt động bán hàng, quy trình bán hàng, phân tích tâm lý khách hàng và hành vi tiêu dùng, các kỹ năng bổ trợ để trở thành nhân viên bán hàng xuất sắc, từ đó giúp các bạn nắm vững kiến thức sản phẩm của Mobifone, ứng dụng các kỹ năng vào công việc để đạt được chỉ tiêu đề ra.

Tổ chức khóa học Kỹ năng bán hàng cho Mobifone

Tổ chức khóa học Kỹ năng bán hàng cho MobifoneVới kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong lĩnh vực bán hàng, tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân không chỉ mang lại những kiến thức thực tiễn nhất mà còn tạo ra không khí sôi nổi, năng động, máu lửa, tiếp thêm năng lượng cho cả khoá học. Các học viên đều chia sẻ thay đổi rất nhiều về tư duy và chắc chắn cả về hành động sau khi kết thúc chương trình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *