Tổ chức khóa Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Tổ chức khóa Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Ngày 28,29/10/2017 vừa qua, tại thành phố Thanh Hoá, Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức khoá học “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” do Giảng viên Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân trực tiếp giảng dạy. Tham gia khoá học là 150 học viên đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Một doanh nghiệp muốn tồn tại và hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng. Cho dù là bán sản phẩm hay bán dịch vụ thì đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và có kỹ năng bán hàng là yếu tố then chốt đem đến một con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của hoạt động bán hàng trong sự tồn tại của doanh nghiệp, Giảng viên TS. Lê Đỗ Duy Ân đã truyền đạt không chỉ những kiến thức chuyên môn đơn thuần mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong sự nghiệp của bản thân, giúp các học viên lĩnh hội được những bài học quý báu, bổ ích. Từ đó, có kế hoạch cụ thể và phù hợp hơn trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Bên cạnh đó, thông qua những bài thảo luận nhóm và thực hành, các học viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tiếp xúc với nhau để ngay cả sau khoá học, các học viên vẫn có thể tìm đến nhau, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu học hỏi và hợp tác và tìm kiếm cơ hội giao thương.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *