Tổ chức khóa Kỹ năng Thương lượng và Đàm phán cho CTCP Ô tô Trường Hải

Tổ chức khóa Kỹ năng Thương lượng và Đàm phán cho CTCP Ô tô Trường Hải

Trong 2 ngày 16-17/09/2017, tại Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp cùng Trường Cao đẳng Nghề Chu Lai – Trường Hải đã tổ chức khóa học Kỹ năng Thương lượng và Đàm phán trong kinh doanh dành cho cán bộ, nhân viên bộ phận thu mua, kinh doanh của công ty. Khóa học nằm trong chương trình đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp – Inhouse của Top Olympia.

Khóa học không những giúp học viên có được những kiến thức thực tiễn về đàm phán thương lượng, các bước tiến hành đàm phán thương lượng và các kỹ năng hỗ trợ mà còn được trực tiếp thực hành qua các tình huống giả định, các trò chơi gắn với thực tiễn.

Học viên tham dự khóa học này đa phần là các bạn trẻ năng động và đầy nhiệt huyết. Thêm vào đó là sự dẫn dắt nhiệt tình của thầy Lê Đỗ Duy Ân, khóa học diễn ra với không khí rất vui vẻ, thân thiện. Kết thúc khóa học, mỗi học viên không chỉ có thêm kiến thức thực tiễn mà còn được truyền thêm động lực trong công việc.

Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải là một công ty cổ phần chuyên sản xuất, lắp ráp, xuất nhập khẩu, phân phối, bảo trì, sửa chữa ô tô tại Việt Nam. Chính vì vậy, việc đào tạo cho nhân viên những kỹ năng về đàm phán, thương lượng trong kinh doanh là vấn đề công ty luôn lưu tâm và thực hiện.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *