Tổ chức lớp Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh

Tổ chức lớp Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh

Ngày 16/12/2017 vừa qua, tại tỉnh Hà Tĩnh, Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức lớp “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” do Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân trực tiếp giảng dạy. Tham gia khoá học là các học viên đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Một doanh nghiệp muốn tồn tại và hoạt động hiệu quả phải dựa vào hoạt động bán hàng. Cho dù là bán sản phẩm hay bán dịch vụ thì đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp có kỹ năng bán hàng là yếu tố then chốt đem đến con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của hoạt động bán hàng trong trong sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, TS. Lê Đỗ Duy Ân đã truyền đạt không chỉ những kiến thức chuyên môn đơn thuần mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong sự nghiệp của bản thân Giảng viên, giúp các học viên lĩnh hội được những bài học quý báu, bổ ích. Từ đó, có kế hoạch cụ thể và phù hợp hơn trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động thảo luận nhóm và thực hành, các học viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tiếp xúc với nhau để ngay cả sau khoá học, các học viên vẫn có thể tìm đến nhau, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu học hỏi và hợp tác tìm kiếm cơ hội giao thương.

(Ban biên tập)

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *